Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà chúng tôi thấy khá nhiều nam giới muốn phẫu thuật hẹp bao quy đầu quan tâm. Họ muốn biết điều đó để có thể chuẩn bị tốt về mặt kinh tế cho ca phẫu thuật của mình.

Chào bác sĩ: ” Cháu tên N, năm nay 20 tuổi. Vừa rồi cháu có những triệu chứng bất thường ở vùng kín, cháu có đi đến cơ sở y tế chuyên nam khoa thăm khám thì bác sĩ họ chẩn đoán rằng cháu bị hẹp bao quy đầu và chỉ định phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nhưng do đang còn là sinh viên, kinh tế hầu hết phụ thuộc vào bố mẹ nên cháu muốn biết chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị tốt ạ. Rất mong nhận được sự hồi âm sớm của các bác sĩ “.

Trả lời: Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến cháu, về câu hỏi của cháu, chúng tôi có thể trả lời rằng chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu không có một con số chính thức nào cả, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và những yếu tố ấy là gì thì chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây.

PHẪU THUẬT HẸP BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu là một tiểu phẫu giúp cho bao quy đầu có trạng thái bình thường, loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu. Lợi ích của việc này là:

Hạn chế những bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu và dương vật

Vùng bao quy đầu thường là nơi lưu trữ những cặn bẩn, bựa sinh dục. Nếu như bao quy đầu hẹp làm cho những thứ ấy càng khó bị đẩy ra ngoài, tích tụ thời gian dài gây ra các bệnh viêm nhiễm: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu,…Do vậy, phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu có thể hạn chế được những bệnh viêm nhiễm ở vùng kín.

Giảm nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương

Hẹp bao quy đầu khiến cho quy đầu của dương vật khó tiếp xúc với âm đạo khi quan hệ tình dục, điều đó làm cho nam giới bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh.

Việc vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn

Nam giới tới tuổi trưởng thành thì bao quy đầu sẽ tự lột và tạo thành rãnh bao quy đầu gồm những nếp gấp. Những nếp gấp này nếu không vệ sinh kỹ lưỡng thì cặn bẩn sẽ càng nhiều và dễ gây các bệnh kể trên. Do đó phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu làm cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn.

Ngăn ngừa bệnh ung thư dương vật

Hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong việc vệ sinh, tạo điều kiện cho các vi khuẩn, virus phát triển, dẫn đến nguy cơ ung thư dương vật

Hạn chế sự phát triển của dương vật

Hẹp bao quy đầu sẽ làm cho dương vật phần nào bị kìm hãm, khó phát triển, khiến cho dương vật ngắn hơn và quy đầu nhỏ hơn so với bình thường. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục, thậm chí phá vỡ hạnh phúc gia đình.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN?

Phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu cần phải thực hiện ở những cơ sở y tế, nơi có những máy móc và trang thiết bị hỗ trợ. Do đó chi phí phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng sức khỏe người bệnh, cơ sở y tế thực hiện, bác sĩ trực tiếp tiến hành, phương pháp sử dụng, chi phí khám lâm sàng, những chi phí khác,…

Tình trạng sức khỏe người bệnh

Tình trạng sức khỏe người bệnh là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu. Nếu như một người có sức khỏe tốt, không bị bệnh gì thì ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh vì không có bất kỳ hiện tượng nào đáng ngờ xảy ra. Do vậy chi phí sẽ ít hơn so với người có sức khỏe kém, sức đề kháng cao, cơ thể đang có một vài bệnh khác hoành hành hay đã từng phẫu thuật trước đó thì bác sĩ cần phải dè chừng hơn, bình tĩnh quan sát và xử lý những hiện tượng xấu xảy ra.

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu có thể làm cho hình dạng của dương vật bị thay đổi. Do đó khi phẫu thuật, bác sĩ không chỉ cắt hẹp bao quy đầu mà còn phải khắc phục hình dạng dương vật trở lại trạng thái bình thường. Do vậy, tình trạng sức khỏe người bệnh phụ thuộc rất nhiều vào chi phí cắt hẹp bao quy đầu.

Cơ sở y tế thực hiện

Khi điều trị ở một cơ sở y tế được sở Y tế cấp phép, với những thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo tỷ lệ thành công cho ca phẫu thuật cao thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với cơ sở y tế chui lủi, máy móc lạc hậu.

Đội ngũ bác sĩ

Tay nghề bác sĩ cũng góp phần ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu. Bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo được mức độ thành công của ca phẫu thuật được cao nhất thì rõ ràng chi phí sẽ đắt hơn. Còn bác sĩ có tay nghề còn non yếu, không đảm bảo được sự an toàn cho bệnh nhân ở ca phẫu thuật thì chi phí sẽ thấp hơn.

Phương pháp sử dụng

Y học ngày nay có rất nhiều phương pháp để cắt bao quy đầu. Song, mỗi phương pháp lại có những ưu, nhược điểm và có mức giá riêng.

Phương pháp truyền thống

Phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng dao mổ tiệt trùng để cắt phần bao quy đầu dài hoặc hẹp bao quy đầu, sau đó khâu vết thương bằng chỉ y tế.

Ưu điểm: đơn giản, tiết kiệm

Nhược điểm: gây ra vết thương lớn, chảy nhiều máu, đau đớn, lâu lành, dễ để lại sẹo xấu và đặc biệt dễ nhiễm trùng nếu không biết cách chăm sóc kỹ càng và cẩn thận. Chính vì những nhược điểm này mà không còn nhiều bác sĩ sử dụng nữa. Vì thế nên chi phí khá rẻ.

Cắt hẹp bao quy đầu bằng laser

Phương pháp này có cải tiến hơn so với phương pháp truyền thống, áp dụng công nghệ tia laser vào y học, sử dụng tia laser để cắt bỏ phần da bao quy đầu bị thừa

Ưu điểm: ít chảy máu, ít gây ra sự đau đớn, sau khi thực hiện tiểu phẫu xong có thể dễ dàng về nhà nhanh chóng. Chi phí của phương pháp này sẽ đắt hơn sơ với phương pháp truyền thống.

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu

Phương pháp này hiện đang là công nghệ hiệu quả nhất để điều trị hẹp bao quy đầu. Công nghệ nanon dao ion được sử dụng để cắt chính xác lớp bên trong bao quy đầu trong khi vẫn giữ được mô bạch huyết và mô thần kinh. Cuối cùng, thông qua kỹ thuật khâu vết thương thẩm mỹ, chỉ khâu có thể được khâu hoàn hảo bằng sợi chỉ tự tiêu và sau phẫu thuật không cần cắt chỉ tạo nên tính thầm mỹ cao tại vị trí làm phẫu thuật và không bị phù nề tại vị trí phẫu thuật.

Ưu điểm: không đau, không biến chứng, vết thương nhỏ, ít mất máu nên tốc độ lành nhanh, có tính thẩm mỹ cao.

Chi phí của kỹ thuật này sẽ cao hơn một chút, vì sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến nhưng không có sự chênh lệch quá nhiều.

Chi phí khám lâm sàng

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám lâm sàng, xét nghiệm xem bệnh nhân có bị bệnh máu khó đông hay những bệnh khiến cho người bệnh không thể phẫu thuật được không. Chi phí này có thể sẽ hết ít.

Nói chung, chi phí phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền chủ yếu phụ thuộc vào mức giá niêm yết của mỗi cơ sở y tế. Tuy nhiên, chúng tôi có một lời khuyên nhỏ đến người bệnh: đừng quá quan tâm và lo lắng về chi phí điều trị, mà hơn hết là tìm cho mình địa chỉ phẫu thuật an toàn, uy tín, chất lượng.

Trên đây là lời giải đáp của chuyên gia Nam Khoa cho cháu N cũng như cho tất cả những nam giới đang có nhu cầu về chi phí cắt hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bài viết có thể chưa được đầy đủ những thông tin mà người bệnh cần, do vậy nếu có thắc mắc muốn được tư vấn thêm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988.007.030 để được hỗ trợ.

Tham khảo Thêm:

https://suckhoevang1.webflow.io/

https://suckhoevang2.webflow.io/

https://suckhoevang3.webflow.io/

https://suckhoevang4.webflow.io/

https://suckhoevang5.webflow.io/

https://suckhoevang6.webflow.io/

https://suckhoevang7.webflow.io/

https://suckhoevang8.webflow.io/

https://suckhoevang9.webflow.io/

https://suckhoevang10.webflow.io/

https://suckhoeviet1.webflow.io/

https://suckhoeviet2.webflow.io/

https://suckhoeviet3.webflow.io/

https://suckhoeviet4.webflow.io/

http://suckhoeviet5.webflow.io/

https://suckhoeviet6.webflow.io/

https://suckhoeviet7.webflow.io/

https://suckhoeviet8.webflow.io/

https://suckhoeviet9.webflow.io/

Tư Vấn Sức Khỏe

Đây là sơ sở y tế luôn chú trọng đặc biệt tới việc xây dựng đội ngũ y bác sỹ, ứng dụng các trang bị y tế hiện đại nhất, tạo ra một môi trường y tế chuyên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

0コメント

  • 1000 / 1000