Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ( mụn sùi mào gà ) tuy không nguy hiểm tới tính mạng của nam giới. Tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Chính vì vậy mà người bệnh cần được xét nghiệm chính xác để tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Vậy người bệnh sùi mào gà nên thực hiện các xét nghiệm nào? Hãy theo dõi tới cuối bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

CÁC XÉT NGHIỆM BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI

Hiện nay, có nhiều phòng khám mọc lên sử dụng các biện pháp khác nhau để xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam giới . Phòng Khám Đa Khoa An Giang sở hữu nhiều công nghệ, đảm bảo rằng có thể phát hiện ra bệnh nhanh chóng. Bao gồm: xét nghiệm mẫu vật, xét nghiệm máu, nước tiểu hay sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của các phương pháp này trong phần dưới.

Xét nghiệm mẫu vật

Cụ thể, bác sĩ tiến hành lấy các mẫu vật từ cơ thể người bệnh để tiến hành xét nghiệm. Các mẫu vật này có thể tới từ các nốt sần sùi, u nhú, có chứa dịch hoặc không của người bệnh. Sau đó, mẫu vật được xét nghiệm bằng máy móc thiết bị công nghệ cao tại Phòng khám. Kết quả được thông báo với người bệnh trong thời gian ngắn. Bác sĩ lên phác đồ điều trị phù hợp với mức độ bệnh.

Xét nghiệm bằng axetic

Phương pháp này được thực hiện trực tiếp trên bề mặt da bị tổn thương. Dung dịch axetic được bôi lên các vùng u nhú, sần sùi trong vòng từ 2-5 phút. Nếu các nốt sùi có dấu hiệu chuyển màu trắng thì người bệnh được chẩn đoán mắc sùi mào gà. Nếu không, người bệnh được khuyến khích làm thêm các xét nghiệm khác để đảm bảo chính xác.

Xét nghiệm máu

Đây cũng được coi là một trong những xét nghiệm nhanh chóng và hiệu quả nhất để tìm ra virus HPV. Bởi lẽ, virus tấn công vào trong máu của cơ thể con người. Điều này tạo điều kiện dễ dàng cho bác sĩ phát hiện bệnh. Xét nghiệm màu còn được áp dụng để xét nghiệm các bệnh khác như giang mai, mụn rộp sinh dục hay HIV.

Xét nghiệm mẫu dịch

Bác sĩ tiến hành lấy dịch từ niệu đạo của nam và âm đạo ở nữ để tiến hành xét nghiệm. Tuy nhiên, phương pháp này không được áp dụng phổ biến như các xét nghiệm trên. Tuy nhiên, nó lại có thể giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác chủng virus HPV đang tấn công người bệnh. Điều này khiến cho quá trình điều trị diễn ra an toàn và nhanh chóng hơn.

Tùy vào từng trường hợp bệnh nhân mà Phòng Khám Đa Khoa An Giang sẽ áp dụng từng biện pháp xét nghiệm khác nhau. Người bệnh yên tâm vì cơ sở vật chất, trang thiết bị ở đây đủ đảm bảo cho ra kết quả xét nghiệm chính xác.

TẠI SAO NÊN XÉT NGHIỆM TẠI An Giang?

Một trong những điểm cộng tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang chính là cơ sở y tế được thành lập dưới sự cho phép của Sở y tế tỉnh An Giang. Phòng khám là một tòa nhà vô cùng khang trang, nằm ở vị trí thuận tiện giao thông.

Chất lượng khám chữa tuyệt vời tại AN Giang

Ngoài ra, phòng khám có các ưu điểm sau:

Phòng khám luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho người bệnh môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp và an toàn, thân thiện.

Phòng khám thực hiện chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân không may mắc phải bệnh sùi mào gà.

Hội tụ đủ các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm tiễn dồi dào.

Toàn bộ trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học hàng đầu như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,….

Bảo mật thông tin người bệnh, hồ sơ lưu trữ online.

Chi phí thăm khám đều được công khai, minh bạch rõ ràng theo quy định của Sở Y tế.

Thời gian thăm khám linh hoạt (8h-20h), phù hợp cho những người bận rộn.

Tham Khảo Thêm:

https://xn--gclmp247-1ya1qwmp552a.vn/

https://xn--gcsckhe247-gbb7482gtja.vn/

https://xn--gcsckhe360-gbb7482gtja.vn/

https://xn--gclmp360-1ya1qwmp552a.vn/

https://xn--gclmp365-1ya1qwmp552a.vn/

https://xn--gcsckhe365-gbb7482gtja.vn/

https://xn--kinhnghimsckhe24h-q57ihfmv.vn/

https://xn--kinhnghimlmp24h-gjb84fd552bpha.vn/

https://xn--gcsckhe-l0a5199dlha.vn/

https://xn--gclmp-tqa4koki45v.vn/

Tư Vấn Sức Khỏe

Đây là sơ sở y tế luôn chú trọng đặc biệt tới việc xây dựng đội ngũ y bác sỹ, ứng dụng các trang bị y tế hiện đại nhất, tạo ra một môi trường y tế chuyên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

0コメント

  • 1000 / 1000