Nguyên nhân gây ra yếu sinh lý

Cũng giống như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thì yếu sinh lý cũng là một biểu hiện của chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Việc không thể làm bạn tình thỏa mãn khiến nam giới luôn mặc cảm cho rằng mình bị bất lực gây nên những phiền toái không nhỏ cho đấng mày râu.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI

Có nhiều nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới. Việc có kiến thức về bệnh hay nguyên nhân yếu sinh lý giúp nam giới có biện pháp chữa trị kịp thời. Cụ thể như sau:

Do yếu tố tâm lý: nam giới thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, stress kéo dài do áp lực từ công việc hay có thể do mất ngủ quá nhiều khiến cơ giảm đề kháng, dẫn đến chức sinh dục cũng suy giảm, không còn hứng thú hay ham muốn với chuyện “ chăn gối”.

Do các bệnh lý khác: nam giới bị mắc các bệnh lý khác như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, hay các vấn đề liên quan đến thần kinh… cũng là nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới.

Do chế độ sinh hoạt không khoa học: những nam giới thường xuyên hút thuốc lá, uống rượu bia, sử dục các chất kích thích có nguy cơ cao mắc chứng yếu sinh lý. Chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ, không có chế độ luyện tập thể dục hợp lý cũng khiến nam giới bị yếu sinh lý.

Do chế độ sinh hoạt tình dục thiếu lành mạnh: nam giới thường xuyên lạm dụng thủ dâm hay quan hệ tình dục nhiều lần trong thời gian ngắn cũng là nguyên nhân sâu xa khiến nam giới bị chứng yếu sinh lý.

Do tuổi tác: khi nam giới bước vào độ tuổi trung niên, lượng hoocmone Testosterone - một loại hoomone sinh dục giúp điều tiết chức năng cương cứng của dương vật suy giảm, gây giảm hưng phấn và ham muốn tình dục dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Bạn có thể đánh giá mức độ yếu sinh lý của mình theo thang sau:

Mức độ nhẹ: bạn vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ bị mất khả năng cương cứng trong giây lát hoặc khi đã xuất tinh rồi một lúc sau mới có thể tiếp tục cuộc yêu lại được.

Mức độ trung bình: nếu bạn cảm thấy ham muốn tình dục của mình bị giảm dần và mỗi khi quan hệ bạn phải cần một khoảng thời gian khá lâu thì dương vật mới cương cứng được.

Mức độ nặng: nam giới hầu như không còn cảm giác, hứng thú với chuyện yêu đương, mặc dù có những kích thích tình dục tác động dương vật vẫn không thể cương cứng được.

ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN GIANG

Hiện nay, phòng khám Đa khoa An Giang áp dụng thành công phương pháp ” Tam độ tam đoạn” trong điều trị chứng rối loạn chức năng tình dục trong đó có bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Phương pháp này mang lại nhưng ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống như:

Điều trị dựa trên mức độ và đặc tính của từng bệnh nhân.

Kỹ thuật điều trị tổng hợp, tiên tiến.

Điều trị hiệu quả, tỉ lệ phục hồi cao.

Vết thương điều trị nhỏ, không gây tác dụng phụ.

Giảm thiểu nỗi đau cho người bệnh.

Hỗ trợ điều trị tâm – sinh lý phục hồi song song.

Đây là một phương pháp điều trị yếu sinh lý hiện đại nhất Châu Âu được phòng khám áp dụng rộng rãi mang lại những hiệu quả cao, trong việc điều trị chứng yếu sinh lý ở nam giới, giúp không ít nam giới lấy lại phong độ, bản lĩnh đàn ông của mình.

Tham Khảo Thêm:

https://phongkhamdakhoaangiang.org/

https://phongkhamlongxuyen.vn/

https://namkhoaangiang.vn/

Tư Vấn Sức Khỏe

Đây là sơ sở y tế luôn chú trọng đặc biệt tới việc xây dựng đội ngũ y bác sỹ, ứng dụng các trang bị y tế hiện đại nhất, tạo ra một môi trường y tế chuyên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

0コメント

  • 1000 / 1000